ibugcenter.com | เว็บรวบบริษัท ให้บริการกำจัดปลวก ทุกเขต อำเภอ จังหวัด ทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัด นราธิวาส

ดูทั้งหมด


บริการกำจัดปลวกใน	เจาะไอร้อง	บริการกำจัดปลวกใน เจาะไอร้อง : จังหวัด นราธิวาส

  { เข้าชม : 11375 }
ชื่อบริษัท :
บริการกำจัดปลวกใน เจาะไอร้อง
ชื่อผู้ประกาศ :
bugdd.com
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://www.ibugcenter.com
รายละเอียด :
วิธีดูแลบ้าน...ให้ดูดี... ไม่มีปลวก
บ้านต้องมีการดูแลรักษาบ้านจึงจะคงความหมายได้สมบูรณ์ที่สุด คือเป็นที่พักพิงอันอบอุ่นและเป็นที่พักใจอันเหนื่อยล้า การเรียนรู้ที่จะรักษาดูแลบ้านเพื่อชะลอการเสื่อมสลายรวมทั้งประหยัดเงินด้วยจึงเป็นเรื่องที่ผู้เป็นเจ้าของบ้านควรใส่ใจเป็นพิเศษ

ขั้นตอนการทำงานในการดูแลบ้านให้ดูดี
ขั้นตอนที่ 1) สภาพแวดล้อมของบ้าน ฝุ่นละออง แสงสว่าง ความร้อนและความชื้น ทั้งหมดนี้ล้วนมีผลกระทบต่อสภาพของการตกแต่งในบ้าน ถ้าไม่ระวังข้าวของต่างๆมีสิทธิ์ที่จะเสื่อมสภาพไปได้เหมือนกัน เช่น แสงแดดที่มากเกินไปมักเป็นอันตรายต่อวัสดุตามธรรมชาติทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นไม้ ผ้า สีย้อมตามธรรมชาติทุกชนิดและกระดาษ จึงควรหลีกเลี่ยงพยายามไม่ให้ภาพวาด เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือผ้าม่านสวยๆ ต้องถูกแสงแดดโดยตรง โดยการหามู่ลี่มาปิดกันแสงไว้เสีย

ขั้นตอนที่ 2) สัตว์นำโรคและแมลง ปลวก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม คงเป็นเรื่องยากที่จะหลีกหนีบรรดาสัตว์นำโรคต่างๆเช่น หนู แมลงสาบ แมลงกินผ้า ปลวก ยุง วิธีหนึ่งที่พอจะรับมือกับบรรดาสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ก็คือ การหมั่นดูดฝุ่นและทำความสะอาดบริเวณเหล่านี้ให้ดีหมั่นตรวจสอบไปรอบๆบ้าน เมื่อพบเจออะไรที่ผิดปกติก็ควรรีบหาทางแก้ไขเสียแต่เนิ่นๆ แต่การกำจัดแมลงหรือสัตว์ในบ้านบางชนิดอาจต้องใช้สารเคมีที่เป็นอันตราย หากสุดความสามารถจริงๆ แล้วก็อาจต้องพึ่งบริษัทกำจัดปลวก กำจัดแมลง

ขั้นตอนที่ 3) ดูแลของเก่าในบ้านสิ่งที่เป็นศัตรูสำหรับของเก่าในบ้านก็คือ สภาพแวดล้อมต่างๆ ซึ่งมีหลักง่ายๆว่าอย่าให้อากาศโดยรอบแห้งจนเกินไป อย่าให้ถูกแสงแดดตรงๆโดยตั้งไว้ในที่ที่จะถูกกระทบได้น้อยที่สุด ไม่ว่าจะโดนคนหรือของตกแต่งชิ้นอื่นและเคลื่อนย้ายหรือจับต้องอย่างเบามือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับของที่บอบบางหรือแตกได้ง่าย

ขั้นตอนที่ 4) เฟอร์นิเจอร์ไม้ ควรจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ถูกที่ โดยไม่ให้อยู่ใกล้แหล่งความร้อนหรือตั้งบนพื้นที่เปียกชื้น แต่ควรตั้งในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก และมีอุณหภูมิของอากาศที่ค่อนข้างคงที่ ถึงแม้จะเป็นไม้เก่าแค่ไหนก็ต้องระวังเรื่องแสงสว่างให้มาก อย่าให้ถูกแสงแดด แสงสปอตไลท์ และแสงจากโคมไฟโดยตรง รอยขีดข่วนของข้าวของที่วางบนเฟอร์นิเจอร์ไม้และรอยหยดน้ำต่างๆ เหล่านี้ ล้วนมีผลต่อความงามของเนื้อไม้ทั้งสิ้น ทางที่ดีควรจัดหาแผ่นรองแก้วและสิ่งของอื่นๆเพื่อไม่ให้สัมผัสกับพื้นผิวของไม้โดยตรง และปัดฝุ่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้แมลงมาอาศัยเจาะกินเนื้อไม้ได้

ขั้นตอนที่ 5) ภาพวาดทั้งภาพสีน้ำและสีน้ำมันซึ่งจะมีองค์ประกอบของภาพจำพวกไม้ ผ้าใบ สีฝุ่น น้ำมันเคลือบเงา ล้วนเปลี่ยนแปลงได้ตามอุณหภูมิที่ขึ้นลง ภาพสวยๆ อาจจะหดงอ บิดเบี้ยวหรือแตกได้ถ้าได้รับความร้อนมากเกินไปเพราะฉะนั้นควรแขวน

ขั้นตอนที่ 6) กำจัดปลวก เมื่อบ้านโดนปลวกบุกรุกควรกำจัดปลวกทิ้งเสีย การว่าจ้างบริการกำจัดปลวกจากบริษัทต่างๆ เพราะการกำจัดปลวกจะช่วยให้บ้านของท่านมีอายุการใช้งานที่ยาว ป้องกันการเสียหายทรัพย์สินของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการฉีดปลวก หรือเจาะอัดน้ำยาเคมี
ปลวกมี 3 วรรณะ ซึ่งแต่ละวรรณะ จะมีหน้าที่แตกต่างกันไป ชนชั้นต่างๆ ของปลวก
1. ปลวกวรรณะราชินี
2. ปลวกวรรณะทหาร
3. ปลวกวรรณะกรรมกร
ภายในปลวกกลุ่มๆหนึ่งจะมี ราชินี ที่ทำหน้าที่วางไข่และปลวกงานที่เป็นตัวเต็มวัยจำนวนมากซึ่งรวมถึง ไข่ ตัวหนอน และดักแด้ ปลวกงานเป็นปลวกที่มีมากที่สุดในแต่ละรัง โดยมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างรังและดูแลรัง หาอาหาร ดูแลครอบครัวและราชินี และป้องกันรัง ราชินีและเพศผู้ที่มีปีกจะอยู่ในรังช่วงสั้นๆเท่านั้น ในเวลาต่อมาก็จะออกจากรังเพื่อผสมพันธุ์และสร้างรังใหม่ ราชินีโดยทั่วไปคล้ายกับปลวกงาน ต่างกันตรงที่มีส่วนท้องใหญ่กว่า ปลวกเพศผู้นั้นมีขนาดเท่ากับปลวกงานหรือเล็กกว่าเล็กน้อย มีหัวเล็กกว่าและตาเดี่ยว ส่วนมากดูคล้ายกับต่อมากกว่าปลวก ปลวกงานเป็นวรรณะที่พบเห็นได้บ่อยที่สุด โดยเฉพาะขณะที่ปลวกงานหาอาหารบนพื้นดิน หรือเมื่อขอนไม้ผุหรือที่อยู่อาศัยถูกรบกวน อย่างไรก็ตาม ปลวกงานบางส่วนเท่านั้นที่ออกไปหาอาหาร เนื่องจากมีการแบ่งหน้าที่การทำงาน อย่างชัดเจนภายในรัง บางกรณีหน้าที่ที่เจาะจงนั้นขึ้นอยู่กับอายุของปลวกงาน ตัวอย่างเช่น ปลวกงานที่ออกจากดักแด้ใหม่ๆ จะคงอยู่ภายในรังและดูแลไข่ ตัวหนอน และดักแด้ เมื่อมีอายุมากขึ้น ปลวกงานก็จะเปลี่ยนกิจกรรม จากดูแลครอบครัวและเริ่มงานใหม่ในการสร้างรังและทางเดิน ในที่สุดปลวกงานก็จะเป็นผู้ออกไปหาอาหาร แต่ปลวกงานบางตัวอาจดำเนินกิจกรรมที่เหมือนกันตลอดทั้งชีวิต หรือบางกรณีปลวกงานทั้งหปลวกอาจดำเนินกิจกรรมทั้งหปลวกภายในกลุ่ม ในกลุ่มปลวกงานที่มีสองรูปแบบและหลายรูปแบบ ขนาดของปลวกงาน จะมีอิทธิพลต่อการดำเนินกิจกรรม ตัวอย่างเช่น ปลวกทหาร อาจจะพบภายในรังหรือใกล้รังเท่านั้น ขณะที่ปลวกงานออกไปหาอาหารไกลจากรัง

ชีวิตของปลวก รังปลวกโดยทั่วไปเริ่มด้วย ราชินี 1 ตัว ราชินีจะออกจากรังที่เป็นบ้านอาศัย พร้อมด้วยราชินีและปลวกเพศผู้ตัวอื่น ๆ ด้วย และจากรังอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ราชินีจะค้าหาที่สำหรับผสมพันธุ์ โดยปกติจะถูกดึงดูดด้วยวัตถุขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่น ต้นไม้สูงๆ ไม้พุ่มขนาดใหญ่ และยอดเนินเขา บริเวณเหล่านี้จะเป็นที่พบกันสำหรับราชินีและปลวกเพศผู้ที่มาจากหลายรัง ทำให้สามารถพบกัน ราชินีก็จะผสมพันธุ์กับปลวกเพศผู้ 1 ตัว หรือ 2-3 ตัว ขณะยังคงบินอยู่ในอากาศแต่เป็นช่วงสั้นๆ หลังจากนั้นก็จะทิ้งตัวลงสู่พื้นดิน ราชินีจะค้นหาพื้นที่ทำรังที่เหมาะสม พื้นที่ราชินีค้นหานั้นแตกต่างกันขึ้นอยู่กับชนิดและสามารถมีขอบเขตตั้งแต่ยอดไม้จนถึงใต้ดิน ข่วงที่ราชินีค้นหาหรือขณะที่พบพื้นที่ที่เหมาะสมแล้วราชินีจะกัดปีกหรือสลัดปีกออกเนื่องจากไม่ ต้องการใช้แล้วจากนั้น ราชินีจะห่อหุ้มตัวเองด้วยปลอกขนาดเล็ก ๆ และวางไข่เป็นกลุ่มเล็กๆ ราชินียังคงอยู่ในรังกับครอบครัว
กำจัดปลวก แบบง่าย ๆ ด้วยตนเอง
1.) หาเศษผ้าที่ไม่ใช้แล้วมาตัดเป็นชิ้น ๆ ความยาวพอประมาณ ชุบกับน้ำมันเครื่องพอหมาดหรือจาระบี แล้วนำมาพันรอบขาตู้หรือโต๊ะ หรือจะใช้ปูนขาวใส่ภาชนะรองที่ขาตู้ก็ได้ และหากพบปลวกไต่ขึ้นมาตามรอยแตกร้าวของคอนกรีต ให้ใช้น้ำมันก๊าดฉีดปลวกไปในร่อง ปลวกก็จะไม่โผล่หน้าขึ้นมาให้เรารำคาญใจอีกนาน
2.) ใช้แป้งฝุ่นสำหรับทาป้องกันเห็บหมัดของสุนัขหรือแมวมาโรยตามพื้นหรือบริเวณที่ปลวกขึ้น เมื่อปลวกเดินผ่านก็จะเกิดการระคายเคืองและตายในเวลาอันรวดเร็ว หรืออาจฝานมะนาวเป็นแผ่นบางๆ มาไปวางในบริเวณที่ปลวกขึ้นก็ได้
3) หากพบว่ามีปลวกขึ้นอยู่ในขวดน้ำตาลหรือขนมปังที่ใส่อยู่ในกระป๋อง ให้เราปิดฝาขวดหรือกระป๋องนั้นให้สนิท จากนั้นให้ออกแรงเขย่าเพียงเล็กน้อย แล้วเปิดฝาทิ้งไว้หรือนำไปผึ่งแดดสักครู่ ปลวกตัวน้อยตัวนิดก็จะพากันหนีออกมาเอง
4.) ในกรณีที่พบรังปลวก ให้ใช้น้ำที่แช่หน่อไม้สดหรือหน่อไม้ดองเปรี้ยวราดไปที่รัง ปลวกจะอพยพไปอยู่ที่อื่นทันที แต่ถ้าต้องการกำจัดให้สิ้นซาก ให้ใช้การบูรและยาสูบอย่างละ 1 ส่วน นำไปแช่น้ำตั้งไฟให้เดือด จากนั้นเอาไปราดที่รัง ปลวกก็จะตายและไม่กล้ามาทำรังอีกแน่ๆ เรียกใช้บริการกำจัดปลวกเพื่อกำจัดปลวกให้หมดไปจากทุกจุดของบ้าน เพื่อตัดวงจรชีวิตปลวก เพื่อให้ปลวกไม่กลับมาอีก บริษัทกำจัดปลวกยินดีให้บริการท่านเสมอ

ค้นหาบริษัทให้บริการกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่ไหนดี ราคาถูก ได้ผล 100% ปลวกตายยกยัง ไม่หายยินดีคืนเงินในกรุงเทพมหานคร ได้ในทุกเขตคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง และในทุก จ. จังหวัดกำแพงเพชร ตาก นครสวรรค์ น่าน พะเยา พิจิตร พิษณุโลก ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิตถ์ อุทัยธานี เชียงราย เชียงใหม่ เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา ชัยนาท นครนายก นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี พระนครศรีอยุธยา ราชบุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี สระแก้ว สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง เพชรบุรี กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี เลย จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล สุราษฎร์ธานี หรือในเขต อ. อำเภอ เมืองนครศรีธรรมราช ขนอม ทุ่งสง ทุ่งใหญ่ ปากพนัง ร่อนพิบูลย์ ลานสกา สิชล นบพิตำ เมืองสงขลา หาดใหญ่ เมืองสุราษฎร์ธานี กาญจนดิษฐ์ เกาะพะงัน เกาะสมุย พุนพิน เมืองเชียงใหม่ จอมทอง เชียงดาว ไชยปราการ แม่แจ่ม แม่แตง แม่ริม แม่วาง แม่อาย เวียงแหง สะเมิง สันกำแพง สันทราย สันป่าตอง สารภี หางดง เมืองนครราชสีมา โคราช ปากช่อง พิมาย วังน้ำเขียว สีคิ้ว สูงเนิน เมืองอุบลราชธานี โขงเจียม พิบูลมังสาหาร วารินชำราบ ศรีเมืองใหม่ เมืองสมุทรปราการ บางบ่อ บางพลี พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ บางเสาธง เมืองจันทบุรี เมืองชลบุรี เกาะสีชัง บ่อทอง บางละมุง บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง ศรีราชา สัตหีบ หนองใหญ่ เกาะจันทร์ เมืองตราด เกาะกูด เกาะช้าง เขาสมิง คลองใหญ่ บ่อไร่ แหลมงอบ เมืองระยอง แกลง บ้านค่าย บ้านฉาง ปลวกแดง วังจันทร์ เขาชะเมา นิคมพัฒนา เมืองสงขลา หาดใหญ่ เมืองภูเก็ต กะทู้ ถลาง เมืองนนทบุรี ไทรน้อย บางกรวย บางบัวทอง บางใหญ่ ปากเกร็ด เมืองปทุมธานี คลองหลวง ธัญบุรี ลาดหลุมแก้ว ลำลูกกา สามโคก หนองเสือ


การค้นหาบริษัทบริการกำจัดปลวกที่ไหนดี ราคาถูก ได้ผล 100% ไม่หายยินดีคืนเงิน หรือบริษัทปลวกที่มีพื้นที่ที่ตั้งบริเวณใกล้เคียงบ้านคุณได้ในทุกจังหวัด (จ.) เขตอำเภอ (อ.) โดยเลือกที่เมนูลัดจาก www.ibugcenter.com (ไอบั๊คเซ็นเตอร์ดอทคอม)
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
-
เขต/ อำเภอ :
เจาะไอร้อง
จังหวัด :
นราธิวาส
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
10 กรกฏาคม 2556  17:37:11
Tags :
กำจัดปลวกกำจัดปลวกตายยกรังบริษัทกำจัดปลวกฉีดปลวก


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<