ibugcenter.com | เว็บรวบบริษัท ให้บริการกำจัดปลวก ทุกเขต อำเภอ จังหวัด ทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดนครราชสีมา

ดูทั้งหมด

ห้างหุ้นส่วนจำกัด มิตรสยาม เพสท์ คอนโทรลห้างหุ้นส่วนจำกัด มิตรสยาม เพสท์ คอนโทรล : จังหวัดนครราชสีมา

  { เข้าชม : 2364 }
ชื่อบริษัท :
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มิตรสยาม เพสท์ คอนโทรล
ชื่อผู้ประกาศ :
เที่ยง สมกำเนิด
เบอร์ติดต่อ :
0-4429-4466, 08-1395-1140, 08-7595-5460, 08-6873-1388
เบอร์แฟกซ์ :
0-4429-4466
E-mail :
mitsiam_control@hotmail.co.th
Website :
http:// (อยู่ระหว่างดำเนินการ)
รายละเอียด :
ให้บริการกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงสาบ กำจัดหนู กำจัดยุง กำจัดแมลงวัน และกำจัดสัตว์พาหะต่าง ๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ภาคอีสาน) จากผู้มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
- การกำจัดปลวก ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM คือ ระบบการเจาะพื้นของอาคารที่สร้างเสร็จแล้ว เพื่อทำการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน เป็นการป้องกันปัญหาการเข้าทำลายของปลวก ทุกจุดของอาคาร และบริเวณรอบ ๆ ของตัวอาคาร

ข้อควรระวังก่อนการปฏิบัติงาน
 แนวการวางท่อประปาใต้พื้นอาคาร
 ใต้พื้นอาคารมีการฝังท่อสายไฟฟ้าหรือไม่
 มีบ่อพักน้ำ หรือถังเก็บน้ำใต้พื้นอาคารหรือไม่

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1) ใช้สว่านไฟฟ้าเจาะพื้นอาคารทั้งภายในและภายนอก ขนาดของจุดที่เจาะประมาณ 1 เซนติเมตร โดยเจาะให้ผ่านคอนกรีตถึงพื้นดิน ตามวงกบประตู ช่องท่อชาร์ป คอบันได เสา และจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น เพื่อป้องกันและทำลายรังปลวกที่อาศัยอยู่ภายใต้อาคาร
2) ดำเนินการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน โดยใช้สารเคมีที่ผสมเสร็จในปริมาณ 5 – 7 ลิตร ต่อ จุด โดยใช้เครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งกำลังแรงดันของเครื่องประมาณ 25 – 30 ปอนด์ ต่อ ตารางนิ้ว
3) หลังจากการทำบริการเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการอุดทุกจุดที่เจาะ โดยใช้วัสดุที่มีความใกล้เคียงกับสภาพพื้นมากที่สุด

- การกำจัดปลวก ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT SYSTEM คือ ระบบการวางท่อเคมีตามแนวคานคอดิน พร้อมติดตั้งหัวปล่อยน้ำยา ระยะห่างโดยประมาณ 80 – 100 เซนติเมตร พร้อมทั้งอัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวก โดยครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร และทำการฉีดพ่นเคลือบหน้าดิน

คุณสมบัติของการวางท่อ
 สามารถกระจายน้ำยาเคมีได้มากกว่าระบบเจาะพื้น
 สามารถอัดน้ำยาได้ตลอดอายุการใช้งาน
 ไม่ทำให้พื้นอาคารเกิดการเสียหาย
 มีความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและการปนเปื้อนของสารเคมี
 สะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น
 ลดอัตราความเสี่ยงของอุปกรณ์ใต้ดิน

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1) เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินการ หลังจากทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะทำการวางท่อติดกับแนวคานด้านใน โดยมีรัศมีของหัวปล่อยน้ำยา ทุกระยะ 80 – 100 เซนติเมตร ตลอดแนวท่อ
2) หลังจากวางท่อน้ำยาเคมีเรียบร้อยแล้ว ฝ่ายก่อสร้างสามารถปรับพื้นดินก่อนเทคอนกรีตได้เลย เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาบนพื้นดินที่ปรับภายในตัวบ้านทุกตารางเมตร โดยใช้อุปกรณ์หัวซอย ปักลงดิน ความลึกโดยประมาณ 30 – 50 เซนติเมตร
3) ใช้เครื่องอัดแรงดันสูง 25 ปอนด์ ต่อ ตารางนิ้ว อัดน้ำยาลงใต้พื้นดินเฉลี่ย 5 ลิตร ต่อ ตารางเมตร พร้อมทั้งฉีดพ่นเคลือบผิวดินอีก 2 ลิตร ต่อ 1 ตารางเมตร
4) หลังจากทำการอัดน้ำยาเคมีปลวกเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะเข้าทำการสำรวจพื้นที่ ทุกระยะ 6 เดือน ต่อครั้ง ตลอดระยะสัญญา
5) กรณีพบปัญหาปลวกขึ้นภายในอาคาร โปรดแจ้งให้ทางห้างฯ ทราบ เพื่อที่ทางห้างฯ จะได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการแก้ไขปัญหาภายใน 72 ชั่วโมง

- การกำจัดปลวก ระบบ SOIL TREATMENT SYSTEM คือ ระบบการป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการอัดและพ่นสารเคมีชนิดน้ำลงดินครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร
ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1) บริเวณภายในตัวอาคารใช้หัวอัดแรงสูง ( sub – floor high pressure injector ) อัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน ลึกประมาณ 1.5 ฟุต (ประมาณ 30 – 50 เซนติเมตร) โดยใช้เครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งกำลังแรงดันเครื่องประมาณ 25 – 30 ปอนด์ ต่อ ตารางนิ้ว ภายในอาคารทุกตารางเมตร และห่างจากตัวอาคาร 1 เมตรโดยรอบ โดยใช้น้ำยาที่ผสมเสร็จในปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 จุด
2) ฉีดพ่นสารเคมีชนิดน้ำเคลือบผิวดิน ให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่งทุกตารางเมตร โดยใช้น้ำยาที่ผสมเสร็จในปริมาณ 2 ลิตร ต่อตารางเมตร
3) การทำบริการจะเน้นเป็นพิเศษ บริเวณที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องเก็บของ หรือช่องท่อชาร์ป เป็นต้น ซึ่งมักจะพบปัญหาการเข้าทำลายของปลวกมากที่สุด
***การกำจัดปลวก สามารถทำได้ทั้งอาคารระหว่างการก่อสร้างและอาคารที่สร้างเสร็จแล้ว***
ราคากำจัดปลวก :
ตรวจสอบตามสถานที่หน้างานจริง และประเมินราคาตามตกลง
ลูกค้าอ้างอิง :
ขอสงวนสิทธิ์รายชื่อไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า หากต้องการทราบก็ติดต่อขอข้อมูลได้โดยตรงที่สำนักงาน
ที่ตั้ง :
149 หมู่ 13 ถนนจอหอ ตำบลจอหอ
เขต/ อำเภอ :
เมืองนครราชสีมา
จังหวัด :
นครราชสีมา
รหัสไปรษณีย์ :
30310
แก้ไขล่าสุด :
21 มีนาคม 2558  11:39:21
Tags :
บริษัทกำจัดปลวกบริษัทปลวกกำจัดปลวกตายยกรัง


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<